statistiche web gratis

Kem chống nắng cho da khô có những dạng nào phổ biến?

Commenti · 196 Viste

Da khô với đặc điểm là nhanh lão hoá, thiếu độ ẩm và độ đàn hồi cần thiết.

 

 
Do đó, kem chong nang cho da kho được ví là chìa khóa quyết định mức độ đẹp của da. Cùng 2momart xem các dạng chống nắng phổ biến hiện nay bạn nhé!
 
Chọn kem chống nắng cho da khô như thế nào hiệu quả?
 
Với đặc tính ít sản sinh dầu hơn các loại da khác, càng lớn tuổi da chúng ta có xu hướng khô hơn. Da khô cũng có rất nhiều tình trạng khác nhau nên không dễ cảm nhận được đặc điểm làn da này.
 
 
Kem chống nắng cho da khô nên chứa dưỡng ẩm
 
Với mỗi loại da đều có các dạng chống nắng tương ứng, có thành phần và kết cấu khác nhau. Đặc biệt là thành phần dưỡng ẩm với da khô, nếu da khô vừa thì chọn nồng độ cấp ẩm vừa phải, lượng kem ẩm quá nhiều sẽ làm bít tắc lỗ chân lông và gây mụn.
 
Chọn kem chống nắng cho da khô tốt nhất thường có thành phần như HA, Ceramides, Glycerin, bơ hạt mỡ để cấp ẩm. Chọn kem vừa chống được tia UVA và cả tia UVB, các chỉ số SPF từ 30 đến 50 và PA+++ trở lên.
 
Đừng quên chọn những dòng kem có kết cấu lỏng, dạng gel sữa để thấm nhanh ở da và cải thiện những khuyết điểm có trên da bạn.
 
Các dạng kem chống nắng sử dụng nhiều hiện nay
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dạng chống nắng khác nhau. Có 3 loại thông dụng được nhiều người biết nhất là dạng thoa, dạng viên và dạng xịt.
 
 
Chống nắng cho da khô hiện nay được quan tâm và nhiều dạng khác nhau
 
Đối với kem chống nắng dạng thoa, đây là dạng phổ biến nhất, được sử dụng rộng rãi. Loại kem này giúp bạn tập trung lên vùng da cần phải bảo vệ, mang lại kết quả chống nắng tốt. Bên cạnh đó, thời gian kem lưu lại ở da cũng lâu hơn.
 
Đối với kem chống nắng dạng xịt thường khiến da các nàng đỡ bị bong tróc và sử dụng tiện lợi hơn. Dạng này thường dành cho các nàng thích trang điểm hoặc đi ra ngoài nhiều, dặm lại dễ dàng.
 
Đối với chúng nắng dạng viên thì mang đến khả năng chống nắng từ sâu bên trong, bạn có thể sẽ khó cảm nhận được sự hiệu quả, khả năng che chắn do chúng gây ra.
 

Tóm lại, để sử dụng kem chống nắng hiệu quả, cần hiểu được tình trạng da của mình. Do đó, mọi người thường khuyên da khô thì phải sử dụng kem chống nắng dành cho da khô cũng có lý do. Hãy tìm hiểu và chọn đúng một sản phẩm chống nắng tốt nhất để bảo vệ da hiệu quả mỗi ngày bạn nhé!

 
Commenti